ทำเว็บไซต์ > สร้างเว็บ ร้านค้าออนไลน์ > ออกแบบเว็บไซต์     
แจ้งเว็บไซต์ ละเมิดลิขสิทธิ์
นโยบายป้องกันข้อมูลละเมิดลิขสิทธิ์ในเว็บไซต์ Makewebeasy.com
จากปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์ ซึ่งสร้างความเสียหายแก่เจ้าของลิขสิทธิ์ข้อมูลเป็นมูลค่ามหาศาล

ทางทีมงาน Makewebeasy.com ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเรื่องข้อมูลละเมิดลิขสิทธิ์ที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ ลูกค้า หรือสมาชิกผู้ใช้งานระบบเว็บสำเร็จรูป Makewebeasy.com แต่อย่างใด

โดยทีมงาน Makewebeasy.com ไม่สนับสนุนการใส่เนื้อหาของเว็บไซต์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ แต่เนื่องด้วยทาง ระบบเว็บสำเร็จรูป Makewebeasy.com เป็นช่องทางการนำเสนอข้อมูลประชาสัมพันธ์แบบอิสระ ผู้ที่นำข้อมูลมาลงในเว็บไซต์ Makewebeasy.com จึงมีโอกาสละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานของบุคคลอื่นได้

ทาง Makewebeasy.com ไม่ อนุญาติให้มีการนำเนื้อหาที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ หรือสิทธิ ของผู้อื่นอ้างอิงตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ 2550 มาลงในเว็บไซต์ ที่สมัครใช้งานกับเรา และทาง MakewebEasy.com ไม่อาจร่วมรับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ทั้งทางตรงทางอ้อมโดยเฉพาะเจาะจง หรือ เป็นผลสืบเนื่องจากการดำเนินการดังกล่าวข้างต้น และทาง Makewebeasy.com ยินดีให้ความร่วมมือในการช่วยเหลือและให้ข้อมูลต่างๆอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ทุกธุรกิจ มีเว็บไซต์ การสินค้า หรือให้บริการข้อมูล ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และสามารถทำการลบเว็บไซต์ที่เราได้รับแจ้งว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์ จากเจ้าของสิทธิ์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้เจ้าของเว็บไซต์ทราบล่วงหน้า

หากท่านพบการละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆเกิดขึ้นสามารถแจ้งทาง Webmaster เพื่อทำการลบสินข้อมูลนั้นๆ เพื่อความถูกต้องกับเจ้าของลิขสิทธ์ด้วย โดยสามารถแจ้งทางเรา จากฟอร์มที่ให้กรอกด้านล่าง และขอความร่วมมือผู้ใช้บริการทุกท่านช่วยกรุณาไม่นำข้อมูลที่ละเมิดลิขสิทธิ์นำมาลงในเว็บไซต์ เพราะหากเจ้าของลิขสิทธิ์พบข้อมูล ละเมิดลิขสิทธ์อาจะมีการฟ้องร้องกลับทางท่านได้
    สามารถแจ้งข้อมูลละเมิดลิขสิทธิ์ได้ที่นี่
แจ้งข้อมูลโดย คุณ : *
URL เว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์ : *
Email ผู้แจ้งข้อมูล : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้แจ้งข้อมูล : *
รายละเอียดเพิ่มเติม: *
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบทุกช่องเพื่อประโยชน์ในการตรวจสอบข้อมูล
   
MWE PRODUCTS MWE MEMBER สนใจบริการ/แจ้งปัญหาการใช้งาน
ติดต่อ บริษัท คลิกเน็กซ์ จำกัด
โทรศัพท์ : 02-6129230, 02-6129231, 02-6129232, 02-129-3821
มือถือ : 080-0648000
ทำการ 09.00 - 21.00 น. ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์
เลขทะเบียนพานิชอิเล็คทรอนิค 0105544115396